Nhà hàng bia tươi Tiệp Cheb Beer

Tọa lạc ngay tại vị trí đắc địa - số 2 Nguyễn Công Trứ, Nhà hàng Bia tươi Tiệp Cheb Beer là điểm đến ưa thích của những người sành bia đất Hà Thành.

Nhà hàng bia tươi Tiệp Cheb Beer được thiết kế theo lối kiến trúc Châu Âu cổ điển, vô cùng khang trang và đẹp mắt.

Nhà hàng nằm trong khu vực sầm uất với hai mặt tiền tại Số 2 Nguyễn Công Trứ và số 3 Tăng Bạt Hổ, Hà Nội. Không gian sang trọng cùng sự bài trí đẹp mắt, ngăn nắp và sạch sẽ là ấn tượng đầu tiên của thực khách khi vừa đặt chân tới nơi đây.

 

 

Nhà hàng chia thành 3 tầng lầu. Tầng 1 gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng bởi sự bày trí tinh tế, lôi cuốn. Tầng 2 được chia thành các phòng VIP mang theo hơi thở của những xứ sở vừa xa xôi, vừa gần gũi: Phòng Paris - đẹp lãng mạn, Phòng Tokyo - rực rỡ sắc hoa anh đào, Phòng Luân Đôn - thành phố sôi động. Bước chân lên tầng 3 là phòng hội trường với sức chứa lên tới 300 thực khách, phục vụ mọi nhu cầu tổ chức sự kiện, hội nghị, tiệc liên hoan, tất niên... cho các tổ chức, doanh nghiệp.

Nhà hàng bia tươi Tiệp Cheb Beer với không gian sang trọng

Thực đơn tại nhà hàng Cheb Beer với các món ăn đa đạng, linh hoạt theo nhu cầu của thực khách là sự cộng hưởng, hòa quyện tinh hoa ẩm thực của hai nền văn hóa Á, Âu. Hơn thế nữa, sự phục vụ tận tình, mến khách và chuyên nghiệp của nhân viên nhà hàng chắc chắn cũng sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.