Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Kobe

Được thành lập từ năm 2012, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Kobe được biết đến như một trong những nhà phân phối các sản phẩm phục vụ công nghiệp đóng tàu uy tín hàng đầu Việt Nam.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT KOBE

Tên giao dịch quốc tế: KOBE TRADING AND ENGINEERING COMPANY LIMITED

Tên viết tắt: KOTECO., LTD.

Trụ sở chính: 583 Nguyễn Trãi, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại: 04.37535763

Số Fax: 04.37539070

Các ngành nghề kinh doanh

-  Buôn bán máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác. Chi tiết: Bán buôn máy móc, thiết bị điện, vật liệu điện (máy phát điện, động cơ điện, dây điện và thiết bị khác dùng trong mạch điện); Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy dệt, may, da giày; Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng văn phòng (trừ máy vi tính và thiết bị ngoại vi); Bán buôn máy móc, thiết bị khác chưa được phân vào nhóm nào, sử dụng cho sản xuất công nghiệp, thương mại, hàng hải; Bán buôn thiết bị và dụng cụ đo lường.

-  Đóng tàu và cầu kiện nối;

-  Sửa chữa và bảo dưỡng phương tiện vận tải (trừ ô tô, mô tô, xe máy và xe có động cơ khác);

-   Hoạt động dịch vụ hỗ trợ khác liên quan đến vận tải;

-   Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác (Chi tiết: Xây dựng công trình công nghiệp; Xây dựng đường hầm; Các công trình thể thao ngoài trời)

-   Đại lý, môi giới, đấu giá

-  Xuất nhập khẩu các mặt hàng công ty kinh doanh (các mặt hàng được nhà nước cho phép).

 

 

Các sản phẩm chính của KOTECO

-  Ống phụt thủy lực Doen (Doen jet).

-  Máy phát điện thủy Yanmar (Yanmar marine diesel engine).

-  Hệ thống phun nước áp lực cao Stang/Counterfire.

    Với đội ngũ gần 60 cán bộ, kỹ sư, chuyên gia, công nhân viên với trình độ cao, kiến thức chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, KOTECO luôn sẵn sàng đáp ứng được tất cả các yêu cầu đa dạng của khách hàng. Lấy phương châm “Khách hàng là đối tác cùng phát triển”, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Kobe không ngừng tạo dựng những giá trị để xây dựng và tích lũy niềm tin từ đối tác và khách hàng. Bên cạnh đó, Công ty luôn đề cao sứ mệnh phục vụ, vì sự phồn thịnh của đất nước, với những chính sách phát triển đúng đắn và phụ hợp cùng với sự quan tâm hỗ trợ của các cơ quan hữu quan và sự tin tưởng của đối tác và quý khách hàng.