Bia tươi Cheb Beer - Tinh hoa bia Tiệp

Bia tươi Tiệp Cheb Beer được sử dụng 100% nguyên liệu nhập khẩu từ Tiệp Khắc do chuyên gia nấu ủ bia Toàn Cầu của Cheb Beer trực tiếp tham gia và giám sát quá trình sản xuất.

         Trong những năm gần đây, người sành bia Hà Nội đã không còn ai xa lạ với thương hiệu bia tươi Tiệp Cheb Beer – một trong những thương hiệu bia Tiệp nổi tiếng thuộc tập đoàn IDI.

         Cheb Beer gồm 2 dòng sản phẩm chính: Bia tươi và bia lon 330ml. Bia tươi thường được đựng trong keg 20L hay 2L; bảo quản lạnh từ 2 – 4 độ, gồm bia vàng và bia đen.

         Bia vàng Cheb Beer sử dụng nguyên liệu lúa mạch tại vùng cao nguyên phía Tây Bắc giáp với nước Đức, có tỉ lệ hoa bia cao hơn trong khi bia đen Cheb Beer được tinh chế từ mạch nha đen chính gốc từ vùng đồng bằng phía Tây Nam Tiệp Khắc giáp với nước Áo với thành phần lúa mạch nhiều hơn. Cheb Beer được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại dưới sự giám sát chặt chẽ của chuyên gia nấu ủ bia Toàn Cầu Cheb Beer đến từ Tiệp Khắc. Bia Cheb mang đến cho khách hàng những ly bia chất lượng tuyệt hảo cùng hương vị khó quên.

 

Đặc điểm nổi bật của Cheb Beer

-  Đến từ Cheb, thành phố có lịch sử nấu bia gần 700 năm tại Tiệp Khắc.

-  Nguyên liệu hảo hạng từ Tiệp Khắc

-  Được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt bởi Jiri Dymaceck

- Quá trình ủ bia lên đến 90 ngày nhằm loại bỏ tạp chất sinh ra trong quá trình lên men (Bia thông thường từ 20 – 30 ngày).

-  Sản phẩm có men bia sống, được giữ lạnh từ 2 – 4 dộ, với thành phần chống oxy hóa tự nhiên, hàm lượng protein cao, nhiều loại vitamin tốt cho sức khỏe.

Uống bia Cheb là bạn đang thưởng thức hương vị bia tinh túy nhất đến từ Cộng Hòa Séc.

CHEB BEER - TINH HOA BIA TIỆP