News

Sự kiện sinh nhật Tập đoàn IDI Quý III/2017

Sự kiện sinh nhật Tập đoàn IDI Quý III năm 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí hân hoan, vui vẻ tại nhà hàng bia tươi Tiệp Cheb Beer.

View more...

Sự kiện sinh nhật Tập đoàn IDI Quý IV/2017

Sự kiện sinh nhật Tập đoàn IDI Quý IV năm 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí hân hoan, vui vẻ tại Nhà hàng bia tươi Tiệp Cheb Beer.

View more...

Tin ảnh: Sinh nhật Tập đoàn IDI Quý III/ 2018

Vừa qua ngày 26 tháng 09 năm 2018, Tập đoàn IDI đã tổ chức thành công tiệc sinh nhật cho các thành viên có sinh nhật trong Quý III của Tập đoàn khu vực miền Bắc tại nhà hàng Bia tươi Tiệp Cheb Beer – số 2 Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

View more...

Sự kiện chúc mừng sinh nhật các thành viên trong quý IV và tổng kết công tác năm 2018 Tập đoàn IDI

Vừa qua, trong không khí ấm áp của những ngày cuối năm, Tập đoàn IDI đã tổ chức thành công tốt đẹp buổi tiệc chúc mừng sinh nhật dành cho các thành viên trong quý IV và tổng kết công tác năm 2018 tại Nhà hàng bia tươi Tiệp Cheb Beer – Số 2 Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

View more...

Du xuân 2019 – Tập đoàn IDI

Đầu năm, trong không khí ấm áp của tiết trời mùa xuân, các thành viên làm việc tại Tập đoàn IDI đã có một buổi du xuân nhiều niềm vui và vô cùng ý nghĩa.

View more...

Tập đoàn IDI tổ chức sự kiện chúc mừng sinh nhật và khen thưởng

Ngày 05/09/2016 vừa qua, Tập Đoàn IDI đã tổ chức sự kiện chúc mừng sinh nhật và khen thưởng cho các thành viên có ngày sinh trong Quý III/2016 và công bố các quyết định khen thưởng, quyết định bổ nhiệm, điều động lao động nhằm tôn vinh những người lao động tại Tập đoàn.

View more...

« Trước1 - 2 - 3Sau »