News

Chúc mừng sinh nhật nhân viên Quý 2/2016 - Tập đoàn IDI

Tập đoàn IDI tổ chức sinh nhật cho các thành viên Quý 2 năm 2016 - Khu vực miền Bắc tại nhà hàng Hoàng Gia Toàn Cầu số 2 Nguyễn Công Trứ, Hà Nội

View more...

Phòng Mua sắm Tập đoàn IDI - Tài năng không đợi tuổi

Vừa qua, Ban lãnh đạo Tập đoàn IDI đã chính thức bổ nhiệm 2 lãnh đạo 9X trẻ tuổi và tài năng Vũ Thùy Linh và Vũ Lương Quang Huy vào vị trí Trường Phòng và Phó phòng Mua Sắm.

View more...

Cheb beer nhận giải thưởng Thương hiệu Thực phẩm An toàn Tin dùng 2016

Vừa qua, bia tươi Tiệp Cheb beer đã vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu Thực phẩm An toàn Tin dùng 2016 do Hội khoa học kỹ thuật an toàn thực phẩm Việt Nam tổ chức, trao giải tại Nhà hát lớn Hà Nội

View more...

Tập đoàn IDI tổ chức sự kiện chúc mừng sinh nhật và khen thưởng

Ngày 05/09/2016 vừa qua, Tập Đoàn IDI đã tổ chức sự kiện chúc mừng sinh nhật và khen thưởng cho các thành viên có ngày sinh trong Quý III/2016 và công bố các quyết định khen thưởng, quyết định bổ nhiệm, điều động lao động nhằm tôn vinh những người lao động tại Tập đoàn.

View more...

Tập đoàn IDI tổ chức sự kiện chúc mừng sinh nhật quý IV/ 2016

Ngày 12/12/2015, Tập đoàn IDI đã tổ chức chúc mừng sinh nhật các cá nhân có sinh nhật trong quý IV/2016 tại nhà hàng Bia tươi Tiệp Cheb Beer – Số 2 Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là việc làm thiết thực quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho nhân viên tập đoàn.

View more...

Tiệc Tất niên Đinh Dậu Tập đoàn IDI

Vừa qua, ngày 23/01/2017 (ngày 26 tháng Chạp, Bính Thân), trong không khí phấn khởi của những ngày đầu năm 2017, Ban Lãnh đạo Tập đoàn đã tổ chức buổi liên hoan, gặp mặt cuối năm nhân dịp Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc tại Nhà hàng Hoàng Gia Toàn Cầu – Số 2 Nguyễn Công Trứ, Hà Nội.

View more...

« Trước1 - 2 - 3Sau »