News

IDEMCO thuộc Tập đoàn IDI ( IDIGROUP) đã hoàn thành Tàu chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Hải phòng 01

Tàu chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Hải phòng 01 được đóng tại Nhà máy đóng tàu Hồng Hà - Tổng cục Công nghiệp quốc phòng, vừa được thử nghiệm thu và bàn giao cho Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy & CNCH - Công an Tp. Hải Phòng. Trong đó IDEMCO cấp máy chính, máy phát điện, chân vịt mũi, hệ chữa cháy, xuồng công tác, cẩu, bếp điện cho tàu.

View more...

Bộ trưởng Bộ Xây Dựng, Đại sứ CuBa tại Việt nam và các thành viên của một số công ty của CuBa đến thăm và làm việc tại Tập đoàn IDI

Ngài Ing. René Mesa Villafanna - Bộ trưởng Bộ Xây Dựng, Ngài Orlando Nicolas Hernandez Guillen,Đại sứ CuBa tại Việt nam và các thành viên của một số công ty của CuBa đến thăm và làm việc tại Tập đoàn IDI số 555 đường Lạc Long Quân, Xuân La, Hà Nội Ngày 30/03/2022

View more...

Du xuân 2019 – Tập đoàn IDI

Đầu năm, trong không khí ấm áp của tiết trời mùa xuân, các thành viên làm việc tại Tập đoàn IDI đã có một buổi du xuân nhiều niềm vui và vô cùng ý nghĩa.

View more...

Tập đoàn IDI tổ chức sự kiện chúc mừng sinh nhật quý IV/ 2016

Ngày 12/12/2015, Tập đoàn IDI đã tổ chức chúc mừng sinh nhật các cá nhân có sinh nhật trong quý IV/2016 tại nhà hàng Bia tươi Tiệp Cheb Beer – Số 2 Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là việc làm thiết thực quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho nhân viên tập đoàn.

View more...

Tiệc Tất niên Đinh Dậu Tập đoàn IDI

Vừa qua, ngày 23/01/2017 (ngày 26 tháng Chạp, Bính Thân), trong không khí phấn khởi của những ngày đầu năm 2017, Ban Lãnh đạo Tập đoàn đã tổ chức buổi liên hoan, gặp mặt cuối năm nhân dịp Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc tại Nhà hàng Hoàng Gia Toàn Cầu – Số 2 Nguyễn Công Trứ, Hà Nội.

View more...

Tập đoàn IDI tổ chức sự kiện chúc mừng sinh nhật Quý I/2017

Trong ngày 08/03 vừa qua, Tập đoàn IDI đã đã tổ chức sự kiện chúc mừng sinh nhật cho các thành viên có ngày sinh trong Quý I/2017 tại nhà hàng Hoàng Gia Toàn Cầu - Số 2 Nguyễn Công Trứ, Hà Nội.

View more...

« Trước1 - 2 - 3Sau »